มีมูกเลือดหมอจะผ่าคลอดให้ไม

สอบถามค่ะ มีมูกเลือด ควรไปรพ.ไมค่ะ 36+5week หมอนัดผ่า18กรกฏา ผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ถ้าไปตอนนี้หมอจะให้กลับหรือผ่าให้เลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

มีมูกเลือดหมอจะผ่าคลอดให้ไม
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ถ้ามีมูกแล้วไม่ควรรอ เพราะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว จะรอถึง 18 กค. ไม่ได้นะ เสี่ยงต่อเด็กในครรภ์เสียชีวิต

ควรไปรพค่ะ บ้านนี้ก็คุณหมอให้ผ่าเช่นกัน แต่ถ้ามีน้ำเดิน มีเลือดรึผิดปกติให้ไปรพค่ะ

ไปเลยจ้าแม่ ให้หมอประเมินครรภ์นะคะ

แนะนำหาหมอค่า

รอ