แม่ๆคะนี่ใช่มูกเลือดมั๊ยคะ

เมื่อกี้ปวดฉี่ไปฉี่ไม่ออกแต่ที่ออกมาคือสิ่งนี้ ไม่ทราบว่าใช่มูกเลือดมั๊ยคะ ตอนนี้ท้อง39+1 ค่ะ ตกใจมากแล้วต้องไปหาหมอมั๊ยคะ

แม่ๆคะนี่ใช่มูกเลือดมั๊ยคะ
7 ตอบกลับ

ออกมาขนานนี้คงต้องไปแล้วมั้ยแม่

ใช่จ้าาต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไปโรงพยาบาลด่วนๆเรยจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แนะนำหาหมอค่า

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

1y ago

อิแม่ใจเย็นมากยังนอนฟังอาการขอบคุณนะคะ

แนะนำหาหมอค่า