ท้อง39w+1 เมาหัว อยากอ้วก

ตอนนี้ท้อง39+1ค่ะ มีอาการเมาหัว พะอืดพะอม อยากอ้วกมากเลย เป็นปกติมั้ยค่ะ หรือว่าควรไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะบางคนที่แพ้ช่วงใกล้คลอด ถ้าไม่ไหวจริงๆลองปรึกษาหมอนะคะ มันมียาที่ช่วยได้และปลอดภัยอยู่จ้า

ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ