ตั้งครรภ์

เมื่อกี้ทางคลินิกโทรมาบอกผลเลือดแล้ว สรุปเป็นเลือดจางชนิดรุนแรงทั้งพ่อและแม่ หมอให้ไปเจาะเลือดทางสายสะดืออีก แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากๆเลยคะ???

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เครียดเหมือนกันคะไม่รู้ผลเลือดออกมาเป็นยังไง(ผลเลือดคู่)พรุ่งนี้นัดฟังผล !!!

5y ago

สู้ๆๆเช่นกันคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่