สอบถามหน่อยค่ะ 32+2 วีค มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

เมื่อกี้ เวลาตี 1:25 น. แม่ได้ลุกไปฉี่ แล้วใช้ทิชชู่ซับ มันมีแบบนี้ออกมา แม่ไม่แน่ใจว่า เป็นเลือดหรือเป็นอะไร แม่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการท้องแข็ง ปกติดีทุกอย่างค่ะ อยากทราบมีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดรึป่าวเพราะออกมานิดเดียวตอนนี้ กำลังสังเกตดูุอยู่ว่าจะมีออกมาอีกรึป่าว ถ้ายังออกอีกก็จะรีบไปรพ.ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ 32+2 วีค มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

คล้ายเลือดเลยค่ะ แต่ที่แม่ทำก็ถูกแล้วค่ะ สังเกตอาการต่อไป แล้วค่อยไป รพ. 👍

4y ago

👍👍