ยุติการตั้งครรภ์

เมื่อ3สัปดาห์ที่ผ่านมา มีอาการเลือดทางช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลดำ ออกไม่มาก ไปหาหมอ หมอบอกว่า "ภาวะแท้งคุกคาม" เราเองก็ทำตามคำแนะนำของหมอทุกอย่าง แต่มาถึงวันนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ น้องไม่อยู่กับเราแล้ว แท้งมาสองรอบแล้ว เสียใจมากๆค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็2รอบเหมือนกันสู้ๆน่ะค่ะ