แม่ๆ ค่ะ ถามอะไรหน่อยค่ะ

เมืินเดือนที่แรว หนูมี ะไร กับแฟน ไม่ได้ป้องกัน หลั่งใน 2-3ครั้งค่ะ พออีกวันหนู ก็เป็น ป.จ.ด แค่3วัน ---------------------------------------------- พอมาเดือนนี้ หนูปวดท้องน้อย อาการเหมือนจะเป็น ประจำเดือน แต่ยังไม่มาเลยค่ะ ขาดมา2วันแล้ว พอซื้อที่ตรวจมา มันก็ไม่ขึ้น อ่ะค่ะ

แม่ๆ ค่ะ ถามอะไรหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

อย่างน้อยปจด.ขาด1-2อาทิตย์นะคะ ถึงจะต้องตรวจ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปตรวจเลือดเลยคะ