ท้อง3เดือนค่ะ. เมือวานปวดท้อง แล้ววันนี้ พ่อบ้างอยากมีอะไรด้วย จะได้มั้ยคะ?

เมือวานรู้สึกปวดท้องมาก น่าจะเป็นเพราะเดินเยอะ และยืนนาน วันนี้ปวดนิดหน่อย แต่พ่อบ้านอยากมีอะไรด้วยมาก แม่ๆคนไหนพอจะทราบมั้ยคะ ว่าจะอันตรายต่อเบบี้เรามั้ย😅

1 ตอบกลับ

งดก่อนดีกว่าค่ะกลัวเป็นอันตรายค่ะ