แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ อึดอัดอยากจะแตกแล้ว

เมือคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ ฉี่ แบบรัวๆ จนทำให้แม่ร้องให้แล้ว เหนื่อยทีจะลุกไปมา เจ็บจิมิ มากด้วย พอท้องแข็งก็ปวดฉี่ เล่นแบบนี้จนถึงเช้าเลย ไม่หลับไม่นอนเลย อาการแบบนี้ อีกนานไหมกว่าจะแตก แม่รู้สึกเหนื่อยมากๆเลย 37 วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยแม่ กว่าจะหลับสนิท เช้ามืดทุกที ลุกก็ยาก ปวดจิมิมาก แต่ลูกก็ขยันให้แม่ลุกนะคะ 37+2 วีคค่ะ 😅

5mo ago

รู้สึกอยากแตกแล้ว เล่นเจ็บเตือนแบบนี้ไม่ไหว แล้ว😢😢😢