เมือคืนฝันว่าได้ลูกชาย

เมือคืนฝันว่าได้ลูกชาย แล้วก็ได้ลูกชายจิงๆ

19 ตอบกลับ

ใช่ๆ เราก็แอบลุ้นความฝันเหมือนกัน เราฝันว่า”ลูกชายคนโต ไปขโมยเด็กผู้หญิงมาคนนึง เค้าจะเอามากิน เราเลยจะเอาเด็กคนนั้นไปคืน. แต่ในฝันไม่รุลูกใคร เลยจำเป็นต้องเลี้ยงเค้า ตอนนี้ท้อง3อยุ่. 2คนได้ชาย ตอนนี้แอบลุ้นผู้หญิงมากๆจะได้ปิดอู่สักที

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!! ส่วนตัวฝันว่ามีคนแก่จูงเด็กผู้ชายอายุประมาณ 5-6 ขวบมายืนต่อหน้า ยังจำได้เลย เด็กคนนั้นใส่เสื้อลายสีขาวเทา ในฝันไม่มีบทสนทนาหรือกิจกรรมใดๆ ตอนนี้หรอ... เราคลอดเด็กชายคนนั้นออกมาจะ 6 เดือนแล้วจ้า 😁

เราก้อฝันว่าได้ลูกสาว ฝันสองสามครั้ง ตอนนี้ท้อง13/5w.อยากได้ลูกสาว ท้องคนที่สาม..ตอนท้องคนที่สองฝันเหนเด็กทารกชายก้อได้ผช.จิงๆ...หรือเพราะเราอยากได้มากเลยเก็บไปฝัน😄 ลุ้นต่อไปคร้า

เราไม่เคยฝันเลยจ้า มีแต่แม่แฟนฝันมีเด็ก ผช มาให้อุ้มบ้าง มาขออยู่ด้วยบ้าง แฟนก้อฝันได้สร้อยทอง แต่ไอเราทำไมไม่ฝันอะไรกับเขาบ้างเลย555 #แร้วก้อได้ลูกสาวมาจ้า

ก่อนท้องเราก็เคยฝันว่ามีลูกชาย ตื่นมาจะมีจริงเหรออายุก็มากแล้ว อยู่กับแฟนมา11ปี ไม่มีวี่แววว่าจะท้อง อยู่ๆก็ท้อง ได้ลูกชายจริงๆด้วยค่ะ

เราไม่เคยฝันค่ะ มีแต่รู้สึกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ว่าสามีนี่ฝันเป็นเรื่องเป็นราวว่าได้ลูกชาย ตอนนี้กำลังรอลุ้นค่ะ 😉

เราเคยฝันว่า...มีเด็กผู้ชายวิ่งไล่ เรากลัวเขามาก แต่เขาวิ่งไล่เราด้วยความสนุกสนานหัวเราะตลอด

น่าจะเป็นฝันดีค่ะ😊😊 บ้านนี้ท้องแก่ก็ชอบฝัน ฝันว่าคลอดลูก ตื่นมาอ้าวยังอยู่ในท้อง555

บ้านนี้ฝันเหมือนกันค่ะ ว่ามีคนเอาเด็กผช.มาให้พ่อ รอค่ะ... ท้อง3แล้ว ได้หญิงมา2แล้ว

บ้านนี้ฝันว่าได้จู๋เหมือนกันแต่ไปซาวด์มาเมื่อวานกลับได้จิ๋ม😬