ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะ? ท้อง36 สัปดาห์กว่า

เมือคืน เริ่มปวดท้องเหมือนโรคกระเพาะ+ปวดท้องถ่าย ลองไปถ่ายแล้วถ่ายเหลว เมื่อวานถ่ายเหลวไป2ครั้ง อาการท้องเฟ้อ เวียนหัวขนาดนอนลงยังเวียน แน่นหน้าอก แสบหน้าอกร่วมด้วย อาการปวดจะเป็นทุกๆ2นาที เป็นตั้งเเต่4ทุ่มกว่าๆถึงเที่ยงคืน แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด และไม่ปวดบริเวณท้องน้อย ปวดแค่เหนือสะดือขึ้นมา เเละปวดขาหนีบนิดน่อย แต่ลูกก็ดิ้นแรงปกติ อยากทราบว่าใช่เจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ ถ้าคืนนี้เป็นอีกควรไปหาหมอไหม ? เพราะเมือวานก่อนก็เป็นเเต่เป็นเเปปเดียว

2 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

แม่ไปหาหมอยังคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ