สามีเรียกคุณภรรยาว่าอะไรกันคะ

เมียจ๋า แม่จ๋า ที่รัก ตัวเอง หมูน้อย อ้วน ?? บ้านนี้เรียก ตัวเล็ก ค่า

186 ตอบกลับ

เรียกหนูค่ะ​ เพราะที่เเรกเปนเเค่รุ่นพี่ที่รุ้จักค่ะ​ ก็เรียกเขาพี่ๆหนูอย่างนั้นอย่างนี้มา​ตลอด​ พอเลื่อนสถานะก็ยังเเทนกันเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้แล้วแต่อารมสาค่ะ แต่ปกติจะเรียก เธอ ถ้าวันไหนอารมดีมากๆก็เมียจ๋า ที่รัก แต่ถ้าโมโหก็เรียกชื่อเล่นเราค่ะ

ความจริงแล้วชื่อฝน แต่สามีชอบเรียก หมูๆ คนไม่รู้จักเราได้ยินสามีเรียกบ่อยๆก็จะเข้าใจว่าเราชื่อหมูไปแล้ว😆😆😆

แม่หมาค่ะ ส่วนลูกในท้องก็เรียกลูกหมา 🤣🤣 ส่วนเราก็เรียกเขาไอหมา เพราะก่อนท้องเรียกกันไอหมาทั้งคู่ค่ะ 🐶

บ้านนี้สามีอายุ30ค่ะ ส่วนเราอายุ20ค่ะ เรียกแทนกันว่า ข้ากับเอง คำพูด จะ ออก สมัย พ่อ ขุน หน่อย ค่ะ😂

ตอนแรกๆเรียกที่รักอยู่ค่ะ พอท้องเราเริ่มอ้วน เรียกหมูบ้าง อ้วนบ้าง ล่าสุดนางยักษ์ละค่ะ55555555

บ้านนี้เรียกพี่กับน้องค่ะ เพราะเขาอายุมากกว่าเรา10ปี เลยไม่รู้จะเรียกแปลกๆยังไง สามีแก่5555

ถ้าคุยกันธรรมดาก้เรียกว่า​ เธอ​ค่ะ​ แต่ถ้าเรียกแบบอ้อนๆหน่อยก้จะเรียกว่า​ หมูน้อยค่ะ​

เรียกชื่อค่ะ เราเด็กกว่าเค้าบางทีก็ชื่อเล่นเฉยๆ บางทีก็มีน้องตามด้วยชื่อเล่นค่ะ

เรียก อิอ้วน จ้าาาาา ส่วนเราเรียกนางว่า ไอ้หัวล้าน 5555 เพราะนางไม่มีไรผม 🤣🤣🤣