ปัสสาวะ

ถ้าจะปัสสาวะจนนอนไม่พอเพราะลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนขนาดนี้หล่ะก็!! ถ้าเราไม่เกรงใจนะ จะชวนสามี ....... ที่รัก!!!.... ที่รัก!!!......เราย้ายที่นอนไปนอนหน้าห้องน้ำกันเถอะ 5555555 ........ ? ? ?? ?? ? ?

1 ตอบกลับ

เราก็พูดหยอกแฟนให้ซื้อผ้าอ้อมผู้ป่วยติดเตียงมาให้เราใส่ค่ะ55555 😆