ผมได้ลูกชายแต่เถียงกันกับเมียเรื่องตั้งชื่อลูก

เมียจะให้ลูกชายชื่อ ณัฐชา ชื่อเล่น ภัทร ผมจะให้ลูกชายชื่อ พัชรพล ชื่อเล่น ภูผา เราควรตามใจเขาไหมหรือยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

12 ตอบกลับ

คนละครึ่งทางคะ​ ใจเย็นๆนะคะ

ชื่อภูผา น่ารักดีนะคะ😊