เมนไม่มาได้10 วันแล้ว

เมนไม่มาได้10 วันแล้ว แต่มีอาการคล้ายตั้งครรภ์ แต่ตรวจเจอขีดเดียว อยากรู้เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนเลื่อนก็เป็นไปได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้เเน่ใจจริงๆไปเจาะเลือดตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

4y ago

ถ้าติดว่าท้องลองเจาะเลือดตรวจผลจะแม่นยำที่สุ ดค่ะ