ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอด10วันแล้ว ผ่าคลอดกินอ้ะไรได้ไหม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอด10วันแล้ว ผ่าคลอดกินอ้ะไรได้บ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะผ่าคลอด10วันแล้ว ผ่าคลอดกินอ้ะไรได้ไหม
1 ตอบกลับ

ให้นมลูกงดของเหมือนตอนท้องค่ะ เพิ่มอาหารรสเปรี้ยวเข้าไปเพราะลูกอาจปวดท้อง ท้องเสียได้

12mo ago

ผื่นขึ้นทั้งตัวหรืออึปนเลือดค่ะ