ถามผู้รู้

เมนไม่มา 2เดือนแล่วค่ะ ตรวจก้อขึ้นขีดเดียวตรวจ ไม่ได้กินยา มาตั้งแต่เมษาค่ะ แล่วจะตรวจตอนไหนได้อีกค่ะ ถึงจะรู้ผล

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ ถ้าตรวจที่หมอแล้วไม่ท้อง หมอจะได้ให้ยามากิน เมนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องทุกคนนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ ปจด. ไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป