ใครเคยมีประกาณ์แบบนี้บางค้ะ

เมนไม่มา2เดือนแล้วค่ะแต่ตรวจที่ไรกะขึ้นขีดเดียวอยากทราบว่าจะท้องไหมค้ะแบบนี้??

11 ตอบกลับ

รอบประจำเดือนของผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต ปัจจัยบางอย่างที่อาจส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วย •การตั้งครรภ์ •การรับประทานยาฮอร์โมนหรือยาอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อรอบเดือน •โรคเรื้อรังบางชนิด •มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่รับประทาน •มีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกาย •ความเครียด •อายุมากขึ้น

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เคยเมนไม่มานานสุด 4 เดือน แต่ไม่ท้อง ก่อนจะท้องครั้งนี้เมนไม่มา 2 เดือน ตรวจทุกเดือนไม่ขึ้น พอเดือนที่ 3 ตรวจ ขึ้นเลย2ขีด ตอนฝากครรภ์คุณหมออัลตร้าซาวน์เช็คอายุครรภ์ ผลคือตั้งครรภ์ได้ 4w+

เคยค่ะ 2เดือยไม่มาเลย จากที่เคยมาปกติทุกเดือน สรุปไม่ท้องค่ะ พอบทจะท้องจริงๆ ปจด.ขาดแค่วันเดียวก็ครวจเจอ2ขีดเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ ของเรา 2 เดือน ตรวจ 5 อันไม่ท้อง มาคลินิก ของหมอขึ้นเข้มเลยค่ะ อัลตราซาวด์ก็พบเป็นก้อนแล้ว

เปตเมิ่ลกันจร้า. แต่โอกาส จะเป็น ต้องเมื่อทำงานหนัก. เครียด และคิดมากพักผ่อนไม่เพียงพอ

ถ้าขึ้นขีดเดียวน่าจะไม่ท้อง ประจำเดือนมาไม่ปรกติเป็นเพราะเครียดนึเปล่าคะ

6y ago

อ้อค้าขอบคุนค้า

ไม่น่าจะท้องจ้า คงฮอร์โมนแปรปรวนมากกว่า

เคยไม่มา 2 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ท้อง

พักผ่อนน้อยกับเครียดรึเปล่าค่ะ