ไข่กะทะ

เมนูอาเช้าไข่กะทะ ชอบอะไรใส่อันนั้นเลยจ้า..ตามใจชอบบ

ไข่กะทะ
15 ตอบกลับ

คุณแม่ค่ะไข่กึ่งสุกกึ่งดิบคนท้องห้ามทานนะค่ะถ้าจะทานต้องสุกเท่านั้น และก็ไส้กรอก กุนเชียง หมูยอ แหนม ก็ทานไม่ได้ค่ะ. สารปรอดสารกันบูดสูง. อันตรายต่อเด็ก. คุณแม่ตั้งครรภ์มือใหม่ก่อนทานอะไรต้องศึกษาให้ดีก่อนนะค่ะ เพราะของบางอย่างคนท้องทานไม่ได้ค่ะ

แนะนำแบบหวังดีค่ะ เด็กๆไม่ควรทานอาหารแปรรูปเช่น ไส้กรอก กุนเชียง แหนม หมูยอ ต่างๆค่ะ

น่าอร่อยมากเลยค่ะ

5y ago

ลองทำกินตอนเช้าน้ะค่ะเเม่ วัตถุดิบง่ายมาก ตามใจชอบเลยค่ะ

น่าทานมากๆเลย ^^

น่าทานมากค่ะแม่^^

5y ago

ที่สุดเลยจ้า

น่าทานมากค่ะ

น่าอร่อยจังค่ะ

👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼

น่าทานมากๆเลย

5y ago

อร่อยมากเลยจ้า อยากใส่อันไหนชอบอันไหนใส่เลยจ้า

น่าทานมากก