1ขวบ8เดือน

เมนูดร็อปดาวน์ สวัสดีค่ะอยากปรึกษาเรื่องลูกน้อยมีขี้ตาไหลออกมาตลอดพร้อมกับน้ำตา อยากทราบว่าอันตรายไหมและมียารักษาไหม ตอนนี้ลูกได้1ขวบ8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะ เกิดจากท่อน้ำตาอุดตัน หมอให้ยามาหยอด 2 วัน หายแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเป็นหมอเฉพาะทางนะคะ