เมนส์ไม่มา1เดือน และเมื่อวันที่20 ก.ย.66 ที่ผ่านมาไม่กี่วันนี้ หนูตรวจครรภ์ขึ้นสองขีด จนวันที่26 ก.ย.66 มีอาการคัดตึงเต้านม ปวดเต้านม ปวดหลังช่วงล่าง ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน และมีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆทุกคนค่ะว่า คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือเลือดประจำเดือนคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นภาวะเสี่ยงแท้งนะคะ