ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมนส์มาไวกว่าปกติ พอเมนส์หาย เป็นตกขาวทุกวันเลยค่ะ หลังจากนั้นเจ็บเต้านมและหิวบ่อยขึ้น หงุดหงิดบ่อย ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ สามารถท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก็ยังมีประจำเดือนนิคะ ?? ตกขาวคนไม่ท้องก็มีนะคะ ปกติ ถ้าเมนขาดค่อยว่ากันนะคะ

ฮอโมนผิดปกติรึป่าวค่ะ