ฝังยาคุมมา4เดือนเเล้ว

เมนส์มากระปิดกระปอยบางทีหายไปไม่ถึง2วันก็มาอีก บางทีมา1เดือนเต็มๆปกติไหมคะ เเต่ไม่มีกลิ่นคาวเมนส์ ไม่มีลิ่มเลือดก้อนเลือด

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะฝังมาจะ6เดือนเมนส์มาทุกวันบางวันมาน้อยบางวันมาเยอะ หมอบอกบางคนก็จะเป็นทุกวันแบบนี้จนถึง1ปี อยากเอาออกมากเบื่อ🥹

2y ago

ใช่ค่ะ บางทีก็มีกลิ่นบางทีก็ไม่มี

ต้องไปเอาออกอย่างเดียวค่ะแม่ถ้าไม่งั้นน่ะจะเป็นแบบหนูทั้งผอมทั้งน้ำหนักลดเพราะหนูก็ไปเอาออกมาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ คิดอยู่ว่าจะไปถอดยาคุมออกดีมั้ยไม่ไหวกับการเป็นทุกวันเเบบนี้น่าเบื่อมากจ้า

2y ago

ตอนถอดเจ็บมั๊ยคะ บางคนเล่าหน้ากลัวมาก

เป็นผลของการฝังยาคุมเหรอปล่าวแม่

อาจจะเป็นผลของการฝังยาค่ะ