อยากมีลูกมากค่ะ

เมนมาล่าสุด 19/2/63 แล้วมีอะไรกับแฟนโดยม่ายป้องกัน ตอนนี้มีอารการเหนื่อยง่าย ชอบวีนสามี เจ็บหัวนม มาก แตะม่ายได้เลย อยากทราบว่า เป็นอาการของคนเริ่มตั้งครรภ์มั้ยคะ รอวันที่19 /3 /63 จะตรวจค่ะ ขอบคุณผู้รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเรียบเรียงวันที่ใหม่นะคะ