แม่จ๋า แม่จ๋าชอบกินเมนูข้าว หรือเมนูเส้นมากกว่ากันคะ แล้วชอบเมนูไหนเป็นพิเศษไหมคะ มาคุยกันค่าา 🍜🍚

Voice your Opinion
ชอบเมนูข้าว
ชอบเมนูเส้น
ชอบทั้งสอง
ไม่ชอบทั้งสอง

2160 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

เส้นค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ยำ สปาเก็ตตี้ มักกะโรนี ผัดหมี่

ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ผัดไทย

ชอบเมนูที่เป็นเส้นมากกว่า

ทั้งสองอย่างเลยค่ะ

ชอบทั้งสองค่ะ

ไม่ชอบทั้งสอง

ชอบกินกับ

เส้นค่ะ

ทั้งสอง