คุณแม่ลูก 3 👦🏻👧🏻👶🏻

เพื่อลูกแม่จะอดทนนะ ❤️ขึ้นมา 16 โลแล้วจ้า👶🏻

คุณแม่ลูก 3 👦🏻👧🏻👶🏻
9 ตอบกลับ

เก่งจังค่ะ 3 ท้อง ตอนแรกอยากได้สามคน ตอนนี้ท้องแรกก็เหนื่อยแทบแย่ละค่า

แมาแต่ละคนท้องใหญ่จังค่ะบ้านนี้ท้อง3แล้วยีงเล็กนิดเดียวเองค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ ของเรา38+3 ก็ขึ้นมา16โล

ขอถามหน่อยนะ 👶น้องผญ.หรือชายคะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

28wขึ้น10กิโลแล้วค่ะ

เก่งมากค่ะ แม่สวย

กี่วีคแล้วค่ะ

สวย