อิงฟ้า2เดือน18วัน 5.2 kg.

เพื่อนๆสองเดือนกว่าหนักเท่าไหร่กันบ้างละคะ มาอวดหน่อย

อิงฟ้า2เดือน18วัน 5.2 kg.
13 ตอบกลับ

2เดือนกว่า5.8 kg. ตอนนี้เกือบ5เดือนแล้วประมาน8 kg.กว่าๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ชั่งตอนเดือนครึ่งได้4.5โลค่ะเหนียงมาเต็ม😁

บ้านนี้ 2 เดือน 3 วัน หนักแค่ 4 โลเองค่ะ😂

ไอติม 2เดือน 12วัน 6.1kg. ค่ะ

2 เดือน 4 วัน หนัก 6.24 กิโลค่า

2เดือน13วัน น้ำหนัก5.1kg จ้า

2เดือน25วัน​ 7กิโลจ้า

2เดือน9วัน 5.6กก.ครับ

2เดือน3วัน 5.5โล ค่ะ

2เดือน14วัน 6.8โลจ้า