ค่าใช้จ่ายทำหมัน ใช้สิทธิประกันสังคม เราต้องจ่ายเท่าไร ทํา หมัน หญิง ราคา เท่า ไหร่ คะ

เพื่อนๆพอจะรุ้ไหมคะว่าเรามีประกันสังคมแต่เราจะไปฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลเพราะสิทธิเราอยุ่ รพ.เอกชนแล้วถ้าเราผ่าคลอดรพ.รัฐบาลประมานกี่บาท???แล้วทำหมันด้วยจะเสียเพิ่มอีกกี่บาท??? ทํา หมัน หญิง ราคา เท่า ไหร่ คะ

14 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองคลอดฟรีค่ะถ้าคลอดเอง รพ. รัฐบาลไม่ผ่าคลอดให้ค่ะนอกจากจะฉุกเฉิน แต่ถ้าฝากพิเศษกับหมอสามารถคุยกับหมอได้ค่ะว่าอยากผ่า ฝากพิเศษ5000 ทำหมันด้วย บวก1000 ประมาณนี้ค่ะ

น้องเราเพ่งคลอดมาค่ะ ผ่าคลอดรัฐบาล ประกันสังคมคิดทุกอย่างค่ะ รวม 21150 แต่ทำหมันไม่เสียเงินค่ะ เป็น รพ ของประกันสังคมค่ะ

2y ago

ถ้าเป็นรพ.ตามสิทธิ์ จะไม่เสียค่าทำหมันใช่ไหมค่ะ ประกันสังคมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดโรงบาลสมุทรปราการ​ โรงบาลปากน้ำไมคะ ใช่สิทธิ์​ประกันสังคม​ คลอดเอง เสียกันคนละเท่าไรมั้งหรอคะ

3y ago

ถ้าสงสัยเรื่องนี้แนะให้ถามพยาบาลเลยค่ะ ว่าอันไหนถูกกว่ากัน แต่ถ้ามีบัตรทองอยู่แล้วมันก็ฟรีอยู่แล้วนะคะ ลองถามเลยค่ะ

ลองดูแพคฯ คลอดของ รพ.เอกชนดูนะคะ ค่าผ่าคลอดจะไม่หนีกันเท่าไหร่ th.theasianparent.com/ราคาแพ็คเกจคลอด-ปี-2562-ของโรงพยาบาลในกทม

6y ago

อ๋อแพคเกจคลอดเอกชนถามมาแล้วคะ45000ไม่ไหวคะแพงเกิน

อยากทราบว่าถ้าเราคลอดลูกเราสิทธิ์30บาท อยู่ ตจว. แต่เราย้ายมาทำงานที่ กทม.สามารถใช้สิทธิ์ฉุกเฉินได้มั้ยค่ะ

เพื้อนเรามีประกันสังคม ผ่าคลอดจ่ายรพ.รัฐ13000บาทจ้า ค่าห้องคลอดกับค่าผ่าตัดจ่ะ

ตามนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/ค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตร/ ส่วนทำหมันเพิ่มอีก 3,000-4,000 บาทค่ะ

6y ago

ยินดีค่ะ❤️

ทํา หมัน หญิง ราคา เท่า ไหร่ ลองอ่านเพิ่มที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/sterilisation-during-caesarean-section

ท้องแรกแล้วมีประกันสังคมด้วยถ้าคลอดเองเสียเงินกี่บาทค่ะ

3y ago

ออขอบคุณค่ะ😊

เราผ่าคลอดทำหมันด้วยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะรพ.รัฐ นะค่ะ