ค่าใช้จ่ายทำหมัน ใช้สิทธิประกันสังคม เราต้องจ่ายเท่าไร ทํา หมัน หญิง ราคา เท่า ไหร่ คะ

เพื่อนๆพอจะรุ้ไหมคะว่าเรามีประกันสังคมแต่เราจะไปฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลเพราะสิทธิเราอยุ่ รพ.เอกชนแล้วถ้าเราผ่าคลอดรพ.รัฐบาลประมานกี่บาท???แล้วทำหมันด้วยจะเสียเพิ่มอีกกี่บาท??? ทํา หมัน หญิง ราคา เท่า ไหร่ คะ

14 ตอบกลับ

ร.พ รัฐที่ฝากครรภ์อยู่ทำหมัน3000ค่ะ

ตามค่ะ

.....