ขอถามหน่อย

เพื่อนๆคิดยังไงกันบ้าง แฟนเก่าสามีเราชื่ออิง เขามีลูกด้วยกัน1คน แต่จบกันไปนานแล้ว ตอนนี้เราท้อง เราอยากตั้งชื่อลูกว่า เหมยอิง ทุกคนว่าสมควรไหมอ่ะ?

1 ตอบกลับ

เอาความจริง แล้วแต่คุณแม่เลยค่ะ ถ้าตั้งชื่อลูกชื่อนี้แล้วไม่คิดมาก ก็ใช้ได้ค่ะ