กำหนดคลอด 17/10/66

เพื่อนๆคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

62 ตอบกลับ

คุณหมอบอกถ้าจะผ่าแนะนำวันที่12 ตุลาค่ะ กำลังดี แต่แม่กลัวจะแตกก่อน

17ตุลาเหมือนกัน เเต่เเม่เลือกผ่าคลอดทำหมัน เป็นวันที่4ตุลาค่ะ

14 ตุลา นี้คะ ดูทรงแล้ว ไม่น่าเกินสิ้นเดือนกันยานี้แตกแน่ๆ 💗🤰

8mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

11/10 ค่ะบ้านนี้ แต่ไม่รู้จะแตกก่อนไหม แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้24ตุลาคม 66 ค่า ดูแล้วก็ไม่น่าจะถึงวันที่24แน่นอน🤣

17 ตุลาค่ะ แต่ไม่น่าจะถึง ตอนนี้เท้าบวม มือบวมหมดแล้วค่ะ

7ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย_ น้องให้แม่ลุ้นเอาเอง😊

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ดูจากสภาพตอนนี้แล้วไม่น่าจะถึง

8mo ago

เหมือนใกล้จะคลอดแล้วเลยค่ะ มันหน่วงมากๆ

23 ตุลาค่ะ แต่แม่กลัวไม่ถึง เพราะท้องเริ่มลดแล้ว🥰🥰

17เหมือนกันค่ะแต่แม่เลือกผ่าวันที่4แท่นรอไม่ไหว,