แม่ๆซาวน้องเจอตอนกี่Weekคะ

ซาวเจอตัวน้องพร้อมหัวใจกี่weekคะ ซาวแบบผ่านหน้าท้องอะค่ะ

53 ตอบกลับ

ของเราช่วง 8 weeks เรากลั้นฉี่ไม่พอ หมอเลยต้องซาวนด์ผ่านช่องคลอดให้ค่ะ เเต่ก็เห็นน้องชัดเจน cf การตั้งครรภ์ค่ะ ที่ได้ซาวนด์ผ่านหน้าท้อง เห็นน้องพร้อมหัวใจชัดๆน่าจะเข้าเดือนที่ 3 นะคะ

บ้านนี้ไปซาวด์7weekผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด ผ่านหน้าท้องพึ่งซาวด์ตอน21+3ค่ะ

8 วีคค่ะ ครั้งแรกตอน 5 วีคน้องยังตัวเล็กไม่เห็นหัวใจแต่ครั้งแรกซาวด์ผ่านช่องคลอด

8วีคคะ เจอตัวแล้ว เจอหัวใจแล้ว น้องเคลื่อนไหวแล้ว

ฝากท้องตอน 9 วีค หมอซาวให้ก็เจอน้องแร้วคะของเรา

ไปฝากตอน10week1dayเจอตัวน้องแล้ววว👶♥️

6วีคคะเจอน้อง พร้อมหัวใจเต้นคะ

เจอน้องตอน10+3ค่ะ รู้เพศตอน19+2ค่ะ

8wจ้า เห็นหัวใจ เต้นตุ๊บๆๆแล้ว

6wค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ