พึ่งคลอดน้องได้12วันให้นมน้องอยู่ไปงานศพได้ไหม

เพื่อนเสียค่ะอยากทราบไปงานศพได้ไหมค่ะ ไม่ได้พาน้องไปนะค่ะ ตัวแม่ไปคนเดียวค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดแผลไปได้ค่ะ ระวังเรื่องกลิ่น ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยค่ะถ้าน้องกินนมแม่อยู่ กลับมาบ้านให้อาบน้ำแต่งตัวใหม่ ค่อยเข้าหาลูกค่ะ

ขอบคุณค่ะ เพราะเห็นมีแต่คนบอกลูกจะร้องไห้เลยไม่แน่ใจค่ะ

ไปได้ค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับให้นมลูกเลย 😄

ไปได้ค่ะเเต่ต้องรีบมาอาบน้ำค่ะข

ไปได้ค่ะแม่ ไม่เกี่ยวกัน^^

ไปได้คะ ไม่ได้เกี่ยวกัน

ถ้าสะดวกก็ไปได้ค่ะแม่

ไปได้ค่ะ

ได้ค่ั