ฝันเห็นดอกบัวสีชมพูดอกใหญ่เต็มสระ

เพื่อนเราฝันว่าไปเก็บดอกบัวกับเราดอกใหญ่เว่อร์มากดอกสีชมพู แล้วเพื่อนทักมาหาเราว่ารู้เพศยังเราบอกยังไม่รู้ เพราะเพื่อนคนนี้ฝันแม่น คนก่อนเพื่อนเราฝันเห็นเพื่อนสนิทเราอุ้มลูกชายมาเล่นด้วยสรุปได้ลูกชายจริงๆ แล้วฝันแบบนี้แม่ๆคิดว่าจะได้เพศอะไรกันคะ ทำนายเล่นๆ เดือนหน้าก็จะไปอัลตร้าซาวดูเพศแล้วค่ะ5555

1 ตอบกลับ

เดาเล่นๆว่าผู้หญิงค่ะ😊

3y ago

อยากได้ลูกชายจังค่ะ😂