ตั้งท้องสักลายได้มั้ย!!

เพื่อนฝากมาถามค่ะ คนท้องสักลายได้มั้ย!! เพื่อนท้องเหมือนกัน มาถามเรา เราก็ไม่รุ้ เลยมาขอความคิดเห็นพี่ๆหน่อยค้ะ ขอบคุณค้ะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่ควรสักตอนท้องนะคะ ถ้าติดเชื้อจากการสักอาจส่งผลถึงลูกในท้องได้ค่ะ ขนาดคนไม่ท้องสักแล้วหมอยังห้ามบริจาคเลือดเป็นเวลา 1 ปีเลยค่ะ