คุณแม่ตั้งครรภ์

เพื่อนบอกให้กินนมสลับกัน วันละ2กล่อง 20วีค 😊😊🤰

คุณแม่ตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแน่นมหมีกระป๋องจ้า สลับกับบ้ำเต้าฮู้ บ้าง ตอนนี้น้องคลอดแล้ว หลับเกือบสี่โลจ้า

2กล่องมากไปค่ะ ยิ่งถ้านมวัวเลยเนี่ยเด็กโอกาสแพ้สูงเลยค่ะ สลับชนิดของนมค่ะไม่ใช่ยี่ห้อ

ของแม่ที่ถ่ายมามีแต่นมวัวค่ะ ควรสลับนมวัวกับนมถั่วเหลือง ค่ะ อันนี้มันคนละยี่ห้อเฉยๆ

ที่ให้กินสลับคือสลับ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะค่ะ ไม่ใช่สลับยี่ห้อค่ะคุณแม่

เราก็กินสลับกันค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ น้องออกมาก็แพ้นมวัวค่ะ

บ้านเราคะ กินสลับวนกัน ไปเรื่อยๆคะ เน้นสูตรน้ำตาลน้อยหรือไม่กะรสจืดเรยคะ

บ้านนี้หมอให้กินแค่วันละ 1 แก้วค่ะ ถ้ากินมากเกินไปลูกมีโอกาสแพ้นมวัวค่ะ

สลับประเภทนมค่ะ เช่นนมวัว นมถั่วเหลือง นมธัญพืช (งา ข้าวโอ๊ต อัลมอนด์ ฯลฯ)

บ้านนี้เน้นน้ำเต้าหู้ค่ะ ถ้าทานนมวัวเยอะโอกาสน้องจะแพ้นมวัวสูงค่ะ

บ้านนี้กินวันละกล่องค่ะ จะกินตอนตื่นนอนค่ะ สลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ