ก่อนท้อง น้ำหนัก76.5 ตอนนี้ 17สัปดาห์ น้ำหนัก 74-75 น้ำหนักลูก9กรัมตอนอยู่ในท้อง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ.

เพื่อน ถาม เรื่องน้ำหนัก กังวลค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีค น้ำหนักยังเท่าเดิมตอนก่อนท้อง คะ ถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลไปคะแม่

ไตรมาสแรก น้ำหนักลด ไม่ขึ้น เป็นเรื่องปกติคะ