6เดือนแล้วคับ แต่ตอนนี้แม่กับลูกอยุ่บ้านต่างจังหวัดคิดถึงมาก เพื่อความปลอดภัยเลยห่างกัน

เพื่อความปลอดภัย เราเลยต้องห่างกัน

6เดือนแล้วคับ แต่ตอนนี้แม่กับลูกอยุ่บ้านต่างจังหวัดคิดถึงมาก เพื่อความปลอดภัยเลยห่างกัน
2 ตอบกลับ

เราก็ต้องห่างกับสามีค่ะกลับมาอยู่บ้านตอนท้องได้ 4เดือนเพราะแฟนเราทำงานขับรถแถวแคมป์หลักสี่ที่มีการติดโควิดค่ะถึงเราจะอยู่ในรถไม่ได้ลงแต่ก็อันตรายค่ะเลยต้องกลับมาอยู่บ้าน แฟนเราไปตรวจแล้วไม่ติดเราก็ไม่ติดแฟนเลยมาส่งให้อยู่บ้านที่ต่างจังหวัด เพื่อความปลอดภัยของเราและลูกก็ต้องห่างกันค่ะ

สุ้ๆน่ะครับ