เดินทาง

จะกลับไปคลอดต่างจังหวัด ควรเดินทางตั้งแต่กี่อายุครรภ์คะ เพื่อความปลอดภัย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทำการฝากท้องที่ต่างจังหวัดเรียบร้อยแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าหากต้องทำงานอยู่ น่าจะเดินทางสักช่วง 7 เดือนดีกว่านะคะ เพราะหลังจากนี้คุณหมอจะนัดถี่ขึ้นและตรวจครรภ์ถี่ขึ้นค่ะ อีกอย่างยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ หากเกิดภาวะฉุกเฉินจะได้ไป รพ ทันค่ะ

5y ago

ถ้าใช้สิทธิ์อะไรก็ย้ายช่วงนี้ให้เรียบร้อยนะคะ^^

คิดว่า 8 เดือนคะ ไปรอเลยคะ