📢ชวนแม่จ๋ามาร่วมสนุก ลุ้นรับ Tesco Lotus Gift e-Vouchers มูลค่า 300 บาท ฟรี‼

🌅 เพียงแค่โพสต์รูปกิจกรรมในวันสงกรานต์ของน้องหนูผ่าคลอด ต้อนรับหน้าร้อน ในธีมสนุก ๆ 🏜 กติกาง่าย ๆ ดังนี้ 👇👇 ✅ โพสต์รูปเด็ก ๆ ในธีม กิจกรรม “ท้าภูมิต้านทานรับวันสงกรานต์ของน้องหนูผ่าคลอด” ✅ ใส่แคปชั่นบรรยายถึงกิจกรรมสนุก ๆ ที่จะทำในวันสงกรานต์ ยิ่งเป็นกิจกรรมท้าภูมิต้านทาน ยิ่งเริ่ด!! ✅ ติด Hashtag #เพราะร่างกายที่พร้อมคือหนึ่งในจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ #ผ่าคลอด ✅ ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถโพสต์รูปได้ไม่จำกัด จะ Tag เพื่อนมากดไลก์กดแชร์กันได้ตามสะดวก ✅ 5 โพสต์ที่ทำตามกติกาครบถ้วน และโพสต์ไหนได้รับการกด like มากที่สุดจะได้รับเลือกเป็นผู้ชนะ ✅ ของรางวัล คือ Tesco Lotus Gift e-Vouchers มูลค่า 300 บาท จำนวน 5 รางวัล 🚩 คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด 🔔ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 8 - วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 🔊 ประกาศผลรางวัลทาง Facebook Fanpage คลับแม่ผ่าคลอด🏆 🏅ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. ร่วมกิจกรรมกันได้ที่โพสต์นี้เลยค่ะ 👉🏻 https://bit.ly/3EK26gh มาโพสต์รูปน่ารัก ๆ ของน้องหนูผ่าคลอดกันเยอะ ๆ น๊าคุณแม่ 😘

📢ชวนแม่จ๋ามาร่วมสนุก ลุ้นรับ Tesco Lotus Gift e-Vouchers มูลค่า 300 บาท ฟรี‼
2 ตอบกลับ

ใครคือผู้โชคดีน้าาาา

🥰