🎁 ลุ้นรับของรางวัลไปกับเรา 🎁

เพียงแค่คุณแม่มีส่วนร่วมแอปของเรามากที่สุดโดยการ 1. ถาม/ตอบ คำถามกับคุณแม่ท่านอื่นๆ 2. กดไลก์โพสต์บนหน้าฟีด 3. โหวตโพล ใครทำสามข้อนี้ได้มากที่สุดภายในระยะเวลาที่กำหนด รอรับของขวัญสุดพิเศษจากเราได้เลย❣️ 🗓ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน 2567 มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆนะคะคุณพ่อคุณแม่🥰

🎁 ลุ้นรับของรางวัลไปกับเรา 🎁
39 ตอบกลับ

มีแอพนี้ ทำให้คุณแม่อย่างเรา ได้เห็นพัฒนาการของลูกทุกวัน ทุกสัปดาห์ ดีใจมากค่ะ ที่ได้ใช้แอพนี้ค่ะ

20สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกตอดเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

3w ago

ท้องที่เท่าไรคะ

ท้องน้องแฝด จะ 14 สัปดาห์แล้ว ไม่แพ้อะไรเลย แต่เหนื่อยมากๆเลย ไม่ชอบแต่งหน้า แต่ชอบของหวาน

อยากสอบถามหน่อยค่ะ6เดื่อนเเล้วเเต่น้องดิ้นน้อยมากสองวันเเล้วอันตรายมัยค่ะ

ยินดีกับทุกครอบครัวและกับคุณแม่ทุกท่านด้วยนะค่ะ

ลูก 5 เดือนแล้วคะ มีเมนู อะไรแนะนำให้ในช่วง 6 เดือนแรกบ้างคะ

ของเราท้องแรกรู้สึกประมาณ 18 วีค ท้องสองรู้สึกตอน 21วีคค่เ

อยากกินหมาล่า เผ็ดๆแซบๆ มีใครเคยลองไหมค่ะ กลัวนต.ขึ้น 😅

ลูกไม่ชอบกินข้าว มีวิธี หรือข้อแนะนำมั้ยคะ

ขอบคุณที่มอบโอกาสดีๆให้กับคุณแม่ๆนะคะ