🎒ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น 5 รางวัล!

เพียงบอกว่า..’หากได้กระเป๋าใบนี้แล้วคุณแม่จะใช้ใส่อะไรบ้าง’ ตอบคำถามและเข้าร่วมกิจกรรมที่ลิ้งค์นี้ 👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/mamas-choice/2292 🎁ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น จาก Mama's Choice จำนวน 5 รางวัล! 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567

🎒ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น 5 รางวัล!
41 ตอบกลับ

ใส่นมเวลาปั้มมาจากที่ทำงาน

📌📌 ตามๆ ลุ้นๆ กันค่ะแม่ๆ

น้ำนมและก็นมกล่องค่ะ

ใส่อาหารอน นม น้ำลูก

ร่วมกิจกรรมแล้วว

เก็บนมหนูน้อย

เก็บน้ำนมแม่

ลุ้นๆๆ

📌📌