🌟 แลกคะแนนลุ้นรับชุดเดรสคลุมท้องจาก Mama's Choice

ใช้ 20 คะแนนเพื่อแลก 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับชุดเดรสคนท้อง จาก Mama's Choice จำนวน 10 รางวัล ✨ยิ่งแลกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ✨ กดแลกของรางวัลที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย 👇🏻

6 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีว่าประจำเดือนยังไม่มาอีกเดือนนี้จะท้องไหมค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆถ้ามีเพศสัมพันธิ์ก็ป้องกันใส่ถุงตลอดนะค่ะจากที่หลังคลอดมาประจำเดือนตอนลูกอายุ10เดือนกว่าแล้วเดือนนี้ยังไม่มา

ว้าวๆๆๆ

❤️

✅✅

💞

👍