ตัวเล็กไปไหม

เพิ่งไปอัลตาซาว น้องมาวันนี้เพื่อดูน้ำหนักเตรียมผ่าคลอด วันนี้ครบ 37 w พอดี หมอบอกน้ำหนักน้อง ประมาณ 2, 600 กรัม แต่น้ำหนักเราขึ้นมา17โลเลย ??นัดผ่าคลอดอีก12 วัน จะกินอะไรดีเพื่อเร่งน้ำหนักน้องดีค่ะ แม่ๆ ??

1 ตอบกลับ

น้องยังหนักตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่^^เช็คได้ตามตารางนี้นะคะ