ฝากท้อง

เพิ่งไปฝากท้องที่รพสต.ค่ะ แต่จะเปลี่ยนไปฝากที่คลินิคต้องทำยังงัยบ้างคะ ต้องเสียค่าเจาะเลือดใหม่รึป่าว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝากที่รพ.ค่ะ แล้วย้ายไปฝากคลีนิค ไม่ได้เจาะเลือดใหม่ค่ะ ผ่านไปหลายสัปดาห์ถึงจะเจาะเข็มที่2ค่ะ