ฝากท้อง ไม่มีบัตร

อยากจะถามแม่ๆว่า ฝากท้อง ถ้าไม่มีบัตรอะไร จะเสียตังค์กี่บาทหรอ มีแต่ของแฟน แต่ของเรายังไม่มี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พอดีตอนเราเกิดแม่ไม่ได้แจ้งเกิดให้ ตอนนี้กำลังเดินเรื่องทำอยู่ แต่มีเจ้าหนูก่อน ต้องทำยังไงคะ😞😞