สอบถามคุณแม่ท่านใดเคยกินยาตัวนี้บ้าง?

เพิ่งไปฝากครรภ์​มา​ ตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้วค่ะ​ คุณหมอให้ยาตัวนี้มา​ ตอนนี้ถ่ายอุจจาระเป็นสีดำ​ ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านใดเคยกินยาตัวนี้บ้าง​ และจะมีผลอันตรายอะไรไหม​ ช่วยแชร์ข้อมูลด้วยค่ะ​

สอบถามคุณแม่ท่านใดเคยกินยาตัวนี้บ้าง?
1 ตอบกลับ

หมอสูติฯเป็นคนจ่ายให้ = ทานได้ ไม่อันตรายค่ะ อุจจาระสีดำ มาจากยาบำรุงค่ะ เป็นกันหลายบ้าน ไม่ต้องกังวลค่ะแม่