ใครอ่านค่าbeta hcg เป็นบ้างคะรบกวนหน่อยคะ

เพิ่งไปตรวจเลือดมา อยากทราบว่าค่าเท่านี้คือตั้งครรภ์แล้ว100%ใช่ไหมคะ รบกวนคุณแม่ๆที่พออ่านได้ดูให้หน่อยคะ เขายื่นแค่ซองมาให้เลยไม่รู้คะว่าได้ใบแบบนี้มา อ่านไม่เป็นเลย

ใครอ่านค่าbeta  hcg  เป็นบ้างคะรบกวนหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

100% ค่ะ น่าจะเดือนกว่าๆแล้ว ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ จะได้ไปฝากครรภ์