เป็นเบาหวานแต่ลูกตัวเล็กกว่าปกติ

เพิ่งไปตรวจเบาหวานมา แต่หมอบอกลูกตัวเล็กกว่าเกรณฑ์ ตอนนี้หมอให้เน้นทานเยอะ ไม่ทราบคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขนาดเน้นทานโปรตีนเยอะๆ แล้ว แต่คลอดมา นน. ก็ยังต่ำกว่าเกณฑ์ แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ อื่นๆไม่มีปัญหาเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ มาขุนเอาข้างนอก 😁😁 ตอนนี้อุ้มลูกไปข้างนอกใครเจอมีแต่ทักอ้วนจัง 😂😂 #นมแม่ล้วนๆ

5y ago

👍