เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว

เพิ่งได้ 11w1d. เริ่มรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมากขึ้นเวลานอนกลางคืนและใกล้แจ้งเวลาตื่น มักบิดขี้เกียจและมันรู้สึกเกร็งหน้าท้อง บางครั้งพยายามมันไม่ทำถ้ารู้สึกตัวแต่ก็เผลอทุกทีเป็นอะไรไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องคอยระวังบ้างทีเราเผลอตัวไปมันจะจี๊ดทันทีเลยค่ะเป็นบ่อยเหมือนกันค่ะเพราะชอบเผลอลุกเร็วหรือนั่งยองพอลุกจะเจ็บ